image banner
HĐND quận tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 nghe UBND báo cáo việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 12, HĐND quận.
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14 HĐND quận, chiều ngày 23/11/2023, Thường trực HĐND quận tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 nghe UBND báo cáo việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 12, HĐND quận.
Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Thị Thu Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; các đồng chí trong Thường trực HĐND quận; các ban HĐND quận, các phòng, ban có liên quan thuộc UBND quận.

 

Anh-tin-bai
Tại hội nghị, đại diện UBND quận đã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của tại kỳ họp thứ 12, HĐND quận.

 

Anh-tin-bai
Sau khi nghe báo cáo của UBND quận và các ý kiến phát biểu của các đại biểu, đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận UBND quận và các phòng, ban, đơn vị liên quan đã quan tâm giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, thể hiện trách nhiệm của UBND quận đối với cử tri và nhân dân quận. Để chuẩn bị tốt cho việc tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND quận, đồng chí yêu cầu UBND quận hoàn thiện báo cáo theo hướng ngắn gọn, rõ ý, đi thẳng vào vấn đề mà cử tri và nhân dân quan tâm. Đồng thời tiếp tục giải quyết những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền quận, phường và phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành thành phố đôn đốc giải quyết để nâng cao chất lượng, hiệu quả việc giải quyết kiến nghị của cử tri, tạo niềm tin của cử tri, nhân dân đối với chính quyền và đại biểu HĐND; các ban HĐND quận tiếp tục giám sát, đôn đốc việc giải quyết kiến nghị của cử tri.
Anh-tin-bai
Kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND quận dự kiến diễn ra trong 02 ngày: 21,22/12/2023; Hội nghị tiếp xúc cử tri sẽ được tiến hành vào ngày 30/11/2023.
KP
hệ thống văn bản
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0