Công đoàn cơ quan Chính quyền quận Lê Chân tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan chính quyền quận tổ chức buổi gặp mặt các nữ công chức, viên chức người lao động quận. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Linh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng cơ quan; Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền quận; Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Chính quyền quận; Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận; toàn thể các đồng chí nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động quận.
và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan chính quyền quận tổ chức buổi gặp mặt các nữ công chức, viên chức người lao động quận. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Linh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng cơ quan; Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền quận; Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Chính quyền quận; Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận; toàn thể các đồng chí nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động quận.

Anh-tin-bai

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn cơ quan chính quyền quận đã ôn lại chặng đường phát triển của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 93 năm qua. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ quận Lê Chân có nhiều đóng góp quan trọng trong hầu hết lĩnh vực và nhiệm vụ của mỗi thời kỳ cách mạng cũng như xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Những năm qua, phụ nữ quận Lê Chân luôn thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời khẳng định được vai trò của mình trong xã hộ,i tham gia các phong trào thi đua: “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”. Nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Anh-tin-bai

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền quận ghi nhận, đánh giá cáo những đóng góp quan trọng của chị em trong sự phát triển chung của quận. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, các chị em phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thể hiện bản lĩnh, phẩm chất và khả năng to lớn của mình góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của quận, đồng thời khẳng định vai trò vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Anh-tin-bai

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền quận bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những ghi nhận, đánh giá cao của đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Thay mặt các chị em cơ quan chính quyền quận đồng chí xin hứa sẽ cùng phụ nữ cơ quan đoàn kết thống nhất, nỗ lực, trau dồi, rèn luyện, phấn đấu vươn lên, phát huy năng lực, sở trường trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào của cơ quan, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng gia đình hạnh phúc.

Anh-tin-bai

Buổi gặp mặt diễn ra trọng thể, đầm ấm, tạo không khí vui vẻ, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, qua đó góp phần đẩy mạnh các hoạt động phong trào, nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Anh-tin-bai
Nhân dịp này, lãnh đạo UBND quận đã tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan chính quyền quận.
KP