image banner
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh 1963-2023
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 06/11/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1963 - 2023).
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 06/11/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1963 - 2023).
Anh-tin-bai
Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí: Lê Khắc Nam - Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ông Trần Việt Tuấn - Ủy viên Thành ủy - Trưởng Ban Kinh tế ngân sách Hội đồng Nhân dân thành phố; Ông Đỗ Văn Bình - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố; Bà Vương Toàn Thu Thủy - Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng; Phạm Văn Tân - Ủy viên Quận ủy, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Vũ Thị Tố Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo một số phòng thuộc quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của phường Lam Sơn, An Dương; các đồng chí là Hiệu trưởng các trường trên địa bàn quận Lê Chân, đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết...
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh được lập năm 1963, trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. 60 năm qua, với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, vượt lên mọi điều kiện hoàn cảnh, từng bước bền bỉ, quyết tâm tìm tòi, khám phá tri thức, đổi mới phương pháp, trang bị cho mình đầy đủ sự tự tin để tiến bước trên từng giai đoạn lịch sử, văn hóa, xã hội của đất nước. Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành điểm sáng, là niềm tự hào của ngành Giáo dục- Đào tạo Quận Lê Chân, với các danh hiệu thành tích: Huân chương lao động hạng Nhì, Cờ thi đua xuất sắc, bằng khen của Chính phủ, của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, của Bộ GDĐT, Ban Chấp hành trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản HCM, UBND thành phố và rất nhiều phần thưởng cao quý khác. Nhà trường đã vinh dự có 2 nhà giáo được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, có nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố và cấp quốc gia. Bao thế hệ học trò đã trở thành những công dân có ích cho xã hội, trong đó có nhiều học sinh trưởng thành đã và đang nắm giữ những trọng trách lớn trong các cơ quan Đảng và Nhà nước.
Anh-tin-bai
Các thế hệ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng thương yêu học sinh. Quy mô trường lớp phát triển mạnh mẽ, lúc mới thành lập chỉ có 10 lớp, với hơn 200 học sinh, đến nay, trường có 54 lớp với hơn 2300 em học sinh. Cơ sở vật chất của trường từ chỗ 10 lớp học ban đầu đơn sơ thì nay đã có 4 dãy nhà cao tầng làm phòng học, trang thiết bị từng bước được đầu tư đồng bộ, cơ bản đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu giảng dạy, học tập và đổi mới giáo dục.
Anh-tin-bai
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đạt được trong chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực; sự phối hợp của các cấp, Hội Cha mẹ học sinh.... để phát huy những thuận lợi, vượt lên những khó khăn, tiếp tục giữ vững những danh hiệu và thành tích đã đạt được; xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chính trị, trong sáng về đạo đức, giỏi về chuyên môn, tất cả vì học sinh thân yêu; xây dựng môi trường sư phạm trong sạch, lành mạnh; an toàn; giữ gìn tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng giáo dục mũi nhọn; quan tâm xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên; phát huy bề dày truyền thống, quyết tâm đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Nhân dịp này, UBND thành phố đã tặng Bức trướng và Bằng khen cho Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1963-2023) và 08 cá nhân; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường; Sở Giá dục và Đào tạo tặng giấy khen cho 10 cá nhân nhân dịp kỷ niệm thành lập trường; UBND quận tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh nhận dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường.
KP
Tin liên quan
1 2 3 4 5 
hệ thống văn bản
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0