QUẬN LÊ CHÂN TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA MỞ RỘNG NĂM 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong quý 4 năm 2023, chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của UBND Quận, ngày 19/11/2023, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Quận phối hợp cùng với CLB Cờ Vua Đất Cảng tổ chức: “ GIẢI CỜ NHANH CLB CỜ VUA ĐẤT CẢNG MỞ RỘNG NĂM 2023 “

Anh-tin-bai
Tham dự giải có 282 kỳ thủ đến từ các CLB Cờ vua của Cung Văn hóa thiếu nhi, Cung Việt Tiệp, CLB Cờ Vua Kiến Thuỵ, các em ở CLB Cờ vua Làng trẻ SOS, CLB Cờ vua Làng trẻ Hoa Phượng, CLB Cờ Vua Hải Âu, CLB Thu Phương Chess và CLB Cờ Vua Đất Cảng.

Anh-tin-bai
Qua một ngày tranh tài sôi nổi giải đã xác định được các giải: 14 giải nhất, 14 giải nhì, 28 giải ba, 28 giải khuyến khích. Bên cạnh các giải BTC còn tặng quà cho 8 vận động viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2018, tặng quà cho Câu lạc bộ Cờ vua Hoa Phượng và Câu lạc bộ Cờ vua làng trẻ SOS.

Anh-tin-bai
Giải nhanh CLB cờ vua Đất Cảng mở rộng năm 2023 đã thành công tốt đẹp tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu, học hỏi cho các em học sinh trên địa bàn thành phố, hoạt động này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cờ vua nói riêng.
Nguồn TT VHTT&TT quận