image banner
Trường THCS Trương Công Định tổ chức chuyên đề cấp Thành phố “Hành trình tuổi trẻ”
Sáng ngày 18/10/2023, trường THCS Trương Công Định tổ chức chuyên đề cấp Thành phố “Hành trình tuổi trẻ”. Tới dự có các đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; Phạm Thị Thu Hà - Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; Nguyễn Hữu Toàn - Phó Giám đốc Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đồng chí Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Sỹ Tuyên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, đoàn thể chính trị quận…
Trường THCS Trương Công Định tổ chức chuyên đề cấp Thành phố “Hành trình tuổi trẻ”
Sáng ngày 18/10/2023, trường THCS Trương Công Định tổ chức chuyên đề cấp Thành phố “Hành trình tuổi trẻ”. Tới dự có các đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; Phạm Thị Thu Hà - Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; Nguyễn Hữu Toàn - Phó Giám đốc Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đồng chí Phạm Việt Anh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Sỹ Tuyên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, đoàn thể chính trị quận…
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Phát biểu tại buổi chuyên đề, nhà giáo Hà Huy Hiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hành trình tuổi trẻ là những năm tháng chúng ta sống và ấp ủ, nuôi dưỡng để hiện thực hóa những dự định lớn, những đam mê, khát vọng, mục tiêu, nghề nghiệp mà chúng ta mơ ước hoặc hình mẫu con người mà chúng ta muốn trở thành. Khi có ước mơ, chúng ta sẽ có động lực để học tập, làm việc và cống hiến, kiên trì, bền bỉ, trau dồi, rèn luyện để hoàn thiện bản thân. Với mong muốn truyền cảm hứng cho những ước mơ của các em học sinh, Trường THCS Trương Công Định tổ chức Chuyên đề Đoàn - Đội cấp thành phố với chủ đề “Hành trình tuổi trẻ” giúp các em học sinh xây dựng ước mơ, hoài bão cho mình, rèn luyện kỹ năng, khám phá bản thân, phát triển năng lực, định hướng nghề nghiệp theo mục tiêu chương trình Giaos dục phổ thông 2018, nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để hiện thực hóa ước mơ, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cho hiện tại và đạt được những thành công trong tương lai.
Anh-tin-bai
Chuyên đề “Hành trình tuổi trẻ” của THCS Trương Công Định gồm 3 phần. Phần 1 của chuyên đề với tên gọi “Ra khơi: Câu chuyện của những ước mơ”. Các thầy cô và các em học sinh trường Trương Công Định đã vẽ lên những ước mơ của mình qua tiểu phẩm sân khấu “Câu chuyện ước mơ” một cách linh hoạt, tài tình, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
Anh-tin-bai
Ở phần 2: “Vượt sóng: Giao lưu với khách mời”, 02 khách mời Nguyễn Lan Anh - Diễn viên múa và Nguyễn Trọng Thành - Học sinh trường THPT Trần Phú, Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olypia năm 2023 là những học sinh đã trưởng thành từ trưởng THCS Trương Công Định, các bạn đã vượt sóng thành công để chạm đến ước mơ của mình. Qua việc giao lưu, chia sẻ của các khách mời góp phần lan tỏa năng lượng tích cực tới các em học sinh, đó là ý chí và tinh thần tự học mạnh mẽ để các em học sinh đang học tập dưới mái tường THCS Trương Công Định sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn để viết lên câu chuyện đẹp đẽ của cuộc đời các em.
Anh-tin-bai
Phần 3 của chuyên đề: “Cập bến: Những thế hệ học sinh nối tiếp”, gặp gỡ 1 số gương mặt học sinh tiêu biểu đã học tập, trưởng thành từ mái trường này qua đoạn phim “THCS Trương Công Định - Những thế hệ học sinh tiếp nối”.
Anh-tin-bai
Ngoài ra, trong chuyên đề, các em học sinh toàn trường đã sôi nổi tham gia giao lưu với khách mời, trả lời câu hỏi, chia sẻ về những ước mơ, dự định của mình trong tương lai.
Chuyên đề “Hành trình tuổi trẻ” được THCS Trương Công Định tổ chức thành công tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được trải lòng, được nói lên ước mơ của mình, thắp lên những ước mơ, khát vọng để các em có thể phát triển bản thân, xây dựng tương lai từ hành trình tuổi trẻ từ chính ngôi trường Trương Công Định của mình.
KP
Tin liên quan
1 2 3 4 5 
hệ thống văn bản
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0