Họp Ban chỉ đạo Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2024
Sáng 25/1, UBND quận Lê Chân tổ chức họp Ban chỉ đạo Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Chủ tịch UBND quận Lê Chân chủ trì hội nghị.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'QUẬN LÊ CHÂN'

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã báo cáo tiến độ triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức lễ hội năm 2024 của quận. Đến nay các tiểu ban tổ chức lễ hội và các đơn vị chủ trì tổ chức các chương trình của lễ hội đã đang triển khai các nội dung công tác tuyên truyền lễ hội, phương án trang trí khánh tiết, xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện của lễ hội, công tác bảo đảm cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường… phục vụ lễ hội.

Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2024 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn năm trước và nội các chương trình phong phú đa dạng có nhiều nét mới cả ở phần lễ và phần hội.