Quận Lê Chân: Tặng quà Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Chiều ngày 26/01, Quận Lê Chân tổ chức hội nghị tiếp nhận, trao tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ thoát nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Việt Anh – UVQU, Phó Chủ tịch UBND quận; Vũ Thị Việt Hà – UVQU, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ: Trung tâm Thương mại Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng; Công ty Cổ phân đầu tư Dịch vụ NSC; Nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương; Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tuệ An; Công ty May Tài Lộc;….

Tại hội nghị, lãnh đạo quận Lê Chân và đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 475 suất quà với tổng trị giá 403 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn quận lê Chân còn 165 hộ cận nghèo, 170 hộ có hoàn cảnh khó khăn, 4.312 trẻ em mồ côi, người tàn tật đang được hưởng trợ cấp.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Quận Lê Chân luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, thực hiện kết nối và trao tặng trên 2.467 suất quà trị giá 1 tỷ 242 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.